Bnat lấn sân ca hát, cùng dàn hot TikToker hoá thân Tấm Cám trong dự án MV Tết “Xin Vía”

Trọng Andrea |

Đúng như dự đoán, sau 2 tuần công ty quản lý nữ tiktoker Bnat tung hint truyền thông về Xin Vía, tối ngày 19.1, cô nàng hot tiktoker cũng đã livestream trên kênh của mình thông báo với khán giả về việc mình chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát và cô chính là người hát ca khúc Xin Vía lần này. 

Vốn là nữ tiktoker/ KOC được nhiều bạn trẻ yêu mến, Bnat còn nhận được nhiều lời khen về giọng hát và thần sắc. Nhận thấy được thế mạnh này, công ty quản lý của cô nàng đã chuyển hướng Bnat sang lĩnh vực ca hát cùng với Choco Trúc Phương. 

Bnat cùng hình tượng nàng Tấm trong Xin Vía

Được biết, sản phẩm âm nhạc này đã được ekip đầu tư rất kỳ công cả về idea, concept và các set design tại trường quay. Riêng cô nàng Bnat trong MV này phải thay đến 4 layout make up cũng như trang phục để phù hợp với các cảnh quay cũng như truyền tải đúng thông điệp của bài hát. Tuy nhiên, khán giả có phần hơi khó hiểu vì dường như cả bài hát không hề có sự xuất hiện cũng như góp giọng của Choco Trúc Phương như lời đồn. Thậm chí, một số khán giả nghĩ rằng Xin Vía là bài hát song ca giữa hai người.  

Trước đó, Choco Trúc Phương và Bnat được dự đoán hát chung bài “Xin Vía”

Ngoài ra, dàn hot tiktoker như Bảo Hà, Thoại Quyên, Hyn Thích Ăn Mì,.. cũng góp mặt trong dự án MV Tết lần này cùng Bnat. Được biết, tất cả hot tiktoker này cũng đều trực thuộc chung với công ty quản lý của cả Bnat và Choco Trúc Phương. Về phần nội dung MV, đạo diễn chia sẻ mô típ sẽ giống như truyện Tấm Cám nhưng sẽ ở thời đại genZ nhằm đem lại sự giải trí, tiếng cười cho khán giả. 

 

Dàn hot tiktoker xuất hiện trong MV Xin Vía

Bnat hóa thân thành cô Tấm

Đối với sản phẩm âm nhạc này, ekip đã đầu tư rất kỳ công cả về idea, concept và các set design tại trường quay. Riêng cô nàng Bnat trong MV này phải thay đến 4 layout make up cũng như trang phục để phù hợp với các cảnh quay cũng như truyền tải đúng thông điệp của bài hát. Thậm chí, Bnat còn kết hợp với cả hai nghệ sĩ Ngọc Dolil và rapper Freaky – những người đã tạo nên những bài hit trong thị trường nhạc Việt. Thế cho nên, Bnat cũng rất mong chờ bài hát “Xin Vía’ sẽ đem lại ấn tượng mạnh mẽ hơn với khán giả nhiều hơn khi cô chuyển hướng sang lĩnh vực này. 

Bnat cùng hình tượng mới trong MV Xin Vía

Dù chỉ mới ra mắt, thế nhưng “Xin Vía” nhận được khá nhiều sự ủng hộ cũng như yêu thích của các bạn khán giả về phần lời bài hát cũng như vũ đạo trong MV. Một số khán giả còn tin rằng việc Bnat chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát là đúng đắn vì giọng hát của cô nàng khá phù hợp với thị trường âm nhạc hiện nay. 

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan