Artviet Ladies – sân chơi tìm kiếm và vinh danh người phụ nữ Việt hiện đại đã chính thức khởi động

Ban Giải Trí |

Tp. Hồ Chí Minh, 24/08/2022  – Vào tháng 9/2022 ( từ ngày 1/9 – 20/10), lần đầu tiên ra mắt chương trình ArtViet Ladies – Sân chơi tìm kiếm chân dung của người phụ nữ Việt hiện đại – bản lĩnh – tinh tế, người sẽ cùng BTC truyền cảm hứng tích cực đến nhiều phụ nữ trong cộng đồng, giúp phụ nữ ngày càng tỏa sáng và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.  ArtViet Ladies hấp dẫn với nhiều hoạt động ý nghĩa: Video truyền cảm hứng của mỗi thí sinh về phong cách sống cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, các vòng thử thách thực tế về cách chăm sóc tổ ấm, vun vén hạnh phúc gia đình và thể hiện dấu ấn bản lĩnh cá nhân… Thử thách sẽ được diễn ra tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp. Với ý nghĩa đầy nhân văn của ArtViet Ladies, chương trình thông qua sự lan tỏa trên các phương tiện truyền thông đến các phụ nữ (đã lập gia đình từ 30-45 tuổi) từ khắp 3 miền đăng ký tham gia. “”

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.artvietladies.com/

ArtViet Ladies – Không phải là sân chơi đi tìm sắc đẹp hoàn hảo

Từ xưa đến nay, đối với gia đình Việt Nam, phụ nữ luôn được xem là “người giữ lửa”. Với nhịp sống hiện đại, vai trò ấy vẫn không thay đổi, thậm chí có phần quan trọng hơn. Phụ nữ Việt hiện đại không chỉ quẩn quanh gian bếp như những người phụ nữ truyền thống thời xưa, mà đã bước ra xã hội đảm đương nhiều trọng trách và cống hiến tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy, nếu gia đình được xem là tế bào của xã hội thì phụ nữ là hạt nhân vô cùng quan trọng.

Người phụ nữ hiện nay biết cân bằng cuộc sống một cách đầy nghệ thuật và tinh tế. Họ có khả năng tổ chức cuộc sống khoa học và hiệu quả để không chỉ thành công trong công việc mà còn biết cách vun vén cho gia đình, vẫn thể hiện được vai trò quan trọng của người phụ nữ. Hơn thế nữa, họ còn có thời gian để chăm sóc bản thân, gia đình và biết tận hưởng cuộc sống.

Tháo vát – bản lĩnh – tinh tế và phong cách là chân dung của người phụ nữ Việt hiện đại.

Hơn 15 năm đồng hành xây dựng tổ ấm Việt, ArtViet tin rằng đã đến lúc các phẩm chất đáng quý ấy cần được nâng tầm và tôn vinh. Không định hình như một cuộc thi sắc đẹp, ArtViet Ladies là một sân chơi tôn vinh phẩm chất phong cách sống hài hoà, cân bằng của phụ nữ Việt.

ArtViet Ladies bao gồm 3 vòng thi từ trực tuyến đến trực tiếp, bắt đầu chiêu mộ thí sinh từ 01/09 và kết thúc vào ngày 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam.

Sân chơi được bảo trợ chuyên môn từ các vị Ban Bình Chọn đầy kinh nghiệm và uy tín:

 1. Trịnh Kim Chi – Nghệ sĩ Ưu tú
 2. Sĩ Hoàng – Thạc sĩ, Nhà thiết kế
 3. Giao Giao Giao – Chuyên gia phong cách sống
 4. Thuỳ Ngân – Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành ArtViet Decor
 5. Đỗ Phương Thảo – Giám đốc điều hành Học viện xây dựng thương hiệu cá nhân
 6. Lê Mai Anh – Giám đốc điều hành khu vực Global PR Hub

Cùng Ban bình chọn khách mời:

 1. Trương Lý Hoàng Phi – Doanh nhân, Giám khảo chương trình Thương vụ Bạc tỉ.
 2. Phan Ngọc Diễm – Hoa hậu du lịch
 3. Jenni Võ –  Giám đốc sản xuất Tạp chí Nữ doanh nhân.

Các vòng thi đầy thú vị.

Bắt đầu mở đơn tham dự vào ngày 01/09 đến hết ngày 15/09/2022 với quy mô khắp Việt Nam, các cô nàng bản lĩnh và tài năng sẽ đăng ký tham gia sân chơi đặc biệt này để cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và trở nên thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Đơn tham dự đã chính thức mở, truy cập ngay tại địa chỉ: https://bit.ly/3JVWa6G

Sau 15 ngày sơ tuyển, các thí sinh sẽ được chọn lọc để bước tiếp vào các vòng sau, bao gồm:

 • Vòng truyền cảm hứng – 30/09/2022.
 • Vòng phong cách sống – 15/10/2022.
 • Vòng chung kết – 20/10/2022.

Vòng chung kết khép lại hành trình ArtViet Ladies nhưng lại mở ra chuỗi hoạt động tình nguyện để giúp đỡ và phát triển cộng đồng phụ nữ Việt Nam.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.artvietladies.com/

Thông tin về đơn vị tổ chức:

Thành lập từ năm 2007, ArtViet Decor là công ty chuyên về sản xuất và cung cấp nội thất mềm cho các công trình tòa nhà văn phòng, resort, khách sạn 3-5* ở Việt Nam và nước ngoài. Ngoài ra, ArtViet Decor cũng là nhà thầu phụ uy tín được tín nhiệm từ các tổng thầu nổi tiếng của ngành nội thất trong nước. Với thông điệp “Mang không gian nghỉ dưỡng 5 sao về nhà”, ArtViet Decor tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ga giường tại Việt Nam mang đến mô hình trải nghiệm 5 sao cho khách hàng, lấy khách hàng là trung tâm để phát triển sản phẩm, để tạo ra các sản phẩm tiện ích và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành đã tin tưởng trên hành trình lan tỏa giá trị tích cực này:

 1. Công ty Cổ phần HWASERA Beauty&Health Vietnam
 2. Công ty TNHH Yến Sào Khả Yến.
 3. Công ty Cổ phần BM Windows – Areus Atelier.
 4. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Điền Thịnh Phát.
 5. Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Nhật Khang
 6. Tập đoàn Novaland với dự án Hồ Tràm The Tropicana.
 7. Thương hiệu Bánh nhà mình
 8. Thương hiệu bánh thực vật Bon Appetit.
Loading...

Tin liên quan