Ali Hoàng Dương ra mắt MV mới “Thoát vai người yêu”

Ban Giải Trí |

Mới đây, Ali Hoàng Dương đánh dấu sự trở lại của mình với sản phẩm âm nhạc mới “Thoát vai người yêu”. MV được quay tinh giản với tông màu trắng đen, mang đến chiều sâu cảm xúc cho khán giả.

Thoát Vai Người Yêu là một ca khúc đặc biệt được anh Vương Anh Tú viết và đã gửi đến Ali Hoàng Dương để trình bày ca khúc này. Với giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, Ali Hoàng Dương hát hết mình và dành nhiều tình cảm khi thể hiện nó trọn vẹn nhất. Nam ca sĩ mong rằng bài hát sẽ đi thật sâu vào trái tim khán giả.

Như những câu chuyện tan vỡ trong tình yêu nhưng được thực hiện nghệ thuật hơn qua đạo diễn Khoa Nguyễn. Vì mùa dịch nên MV chỉ được thực hiện trong studio để hạn chế đi lại và tiếp xúc đông người. MV là những sự tan vỡ trong tinh thần và kể lại câu chuyện tình đã qua của chàng trai đã yêu hết mình nhưng không nhận lại cái kết đẹp.

 

MV Thoát vai người yêu được kể bằng những thước phim trắng đen, đơn giản nhưng đầy lắng đọng và đi qua năm tháng. Với Ali Hoàng Dương, âm nhạc đơn giản nhất vẫn là mang lại được cảm xúc và điều cần nhất trong lúc này đối với anh vẫn là truyền tải được thông điệp của bài hát.

Có thể nói ca khúc giúp Ali Hoàng Dương mang đến chiều sâu trong cảm xúc lẫn tâm hồn nghệ sĩ của anh. Sự đơn giản trong MV để nam ca sĩ đặt hết tâm tư tình cảm để hát đó là điều anh thích nhất.

Đồng hành cùng Ali Hoàng Dương trong MV là Lưu Hiền Trinh – một người bạn thân thiết của anh. Ali Hoàng Dương chia sẻ, cô là một ca sĩ có thực lực. “Cuộc gọi lúc 12h đêm để nhờ Trinh tham gia MV thì Trinh đã đồng ý ngay, đó là tình cảm rất đáng quý.” – Anh nói về cô bạn của mình.

Ali Hoàng Dương được nhắc đến là nam ca sĩ ấn tượng của V-pop với chất giọng ổn định. Anh hết mình nỗ lực trong các dự án âm nhạc khác nhau. Từ đó, Ali Hoàng Dương liên tục thu hút và gây ấn tượng đặc biệt với công chúng bằng hoàng loạt bản hit đáng nhớ trong lòng khán giả.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan